THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

I. THỜI GIAN, HÌNH THỨC, ĐỐI TƯỢNG

1. Thời gian & hình thức: Các Ngày hội Giảm giá tháng 9,10,11 và 12/2016 do Trung tâm thương mại Savico Megamall tổ chức.

Bốc thăm trúng thưởng: Duy nhất – 19h30 ngày 17/12/2016 trong chương trình Đại tiệc mừng Sinh nhật Savico Megamall.

2. Đối tượng áp dụng: Tất cả người tiêu dùng cuối mua hoặc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại các Gian hàng trong Trung tâm Thương mại Savico Megamall, số 7 - 9 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội (ngoại trừ Đại Siêu thị Big C và các gian hàng tại tầng hầm, các gian hàng thuộc ngành hàng ăn uống – giải trí và các gian hàng trong danh sách loại trừ được công bố tại thời điểm diễn ra chương trình) có giá trị các hóa đơn thanh toán cộng dồn trong ngày từ 800.000 VNĐ trở lên sẽ được nhận Phiếu tích điểm. Trên Phiếu tích điểm này có số seri và dán tem tích điểm các ngày khách hàng đủ điều kiện nhận quà trong chương trình Ngày hội Giảm giá do Trung tâm thương mại Savico Megamall tổ chức trong tháng 9,10,11 và 12/2016.

II. CƠ CẤU BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

STT

Nội dung giải thưởng

Số giải thưởng

Giá trị giải thưởng

1

01 Giải Nhất

Điện thoại iPhone7 Plus

01

25,690,000 VNĐ

2

01 Giải Nhì

Tủ lạnh Electrolux

ELECTROLUX INVERTER EBB2600MG-XVN 245L

01

8,550,000 VNĐ

3

01 Giải Ba

Tivi Samsung 32 inch

TIVI LED SAMSUNG 32K4100AK HD 32INCH

01

6,900,000 VNĐ

                               Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

III. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Chương trình Bốc thăm trúng thưởng

- Khách hàng mang các hóa đơn hợp lệ tới Quầy Thông tin trung tâm để tham gia Vòng quay 100% trúng thưởng Phiếu mua sắm và nhận Phiếu tích điểm.

- Khách hàng nhận Phiếu tích điểm để tham gia tích điểm. Mỗi một lần khách hàng tham gia Ngày hội giảm giá tương đương 1 điểm. 4 điểm nhận 1 phiếu mua hàng BigC giá trị 200,000 VNĐ. 6 điểm nhận tiếp 1 phiếu mua hàng BigC trị giá 100,000 VNĐ. 8 điểm nhận tiếp 1 phần quà trị giá 300,000 VNĐ. Mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 Phiếu tích điểm trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Trên Phiếu tích điểm có 02 liên, liên 1 do BQL TTTM Savico Megamall giữ, trên đó có thông tin khách hàng bao gồm họ tên, số CMTND, địa chỉ và số điện thoại. TTTM Savico Megamall không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng điền sai thông tin dưới mọi hình thức. Liên 2 do khách hàng giữ và có trách nhiệm trình Liên 2 để nhận thưởng trong trường hợp khách hàng trúng thưởng chương trình Bốc thăm trúng thưởng diễn ra vào lúc 19h00 ngày 17/12/2016. Trên mỗi liên sẽ có số seri, số seri này phải trùng khớp giữa 2 liên và là cơ sở để bốc thăm trúng thưởng.

- Trường hợp trả lại sản phẩm đã mua sau khi quay thưởng thì khách hàng đó phải trả lại quà thưởng đã nhận.

2. Các quy định khác:

  • Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng: Phiếu bốc thăm hợp lệ là Phiếu tích điểm chương trình Ngày hội Giảm giá theo mẫu của TTTM, phải còn nguyên vẹn, không rách rời chắp vá, không sửa chữa tẩy xóa, điền đầy đủ thông tin trên Phiếu và đóng dấu giáp lai của Công ty Cổ phần Savico Hà Nội.
  • Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

+ Công ty Cổ phần Savico Hà Nội sẽ tổ chức bốc thăm công khai để xác định giải thưởng dưới sự chứng kiến của các khách hàng tham gia khuyến mãi, ban lãnh đạo và đại diện khách thuê.

+ Phiếu trúng thưởng (liên 2 –khách hàng giữ) có số seri trùng khớp với liên 1 (lưu giữ trong thùng Phiếu để tiến hành bốc thăm) và dấu giáp lai của Công ty.

  • Địa điểm tổ chức bốc thăm trúng thưởng: Sảnh chính tầng 1 - TTTM Savico Megamall, số 7- 9 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội.
  • Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

  Khách hàng trúng thưởng mang Bản photo CMTND và giấy tờ liên quan đến nhận thưởng tại Quầy TTTT – Tầng 1 TTTM Savico Megamall.

  • Thời hạn kết thúc trao thưởng: Muộn nhất 30 ngày sau khi công bố người trúng thưởng (tức ngày 17/01/2017), nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng thì coi như người trúng thưởng không có nhu cầu lấy giải thưởng và Savico Megamall sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó. Giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo Luật định.
  • Quy định khác:

+ Thông tin người trúng thưởng sẽ được đăng tải công khai trên www.savicomegamall.com và các phương tiện truyền thông trong và ngoài TTTM.

+ Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.

+ Savico Megamall có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của Công ty.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Quầy thông tin– Tầng 1 Savico Megamall,ĐT:(04) 62 66 88 55.

Chat
1