Chương trình truyền hình thực tế Người giấu mặt - Big Brother

Giải thưởng của Người Giấu Mặt - Big Brother Vietnam sẽ là giải thưởng bằng hiện vật lớn nhất từ trước đến nay trong các chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam: căn hộ trị giá khoảng 2 tỷ đồng dành cho người chiến thắng.


Từ ngày 8/9, chương trình Người Giấu Mặt sẽ bắt đầu tiến hành tuyển chọn trực tiếp tại các tỉnh/thành phố với lịch trình như sau:

Nha Trang - ngày 8/9, tại KS Mường Thanh, 6 Dương Hiến Quyền, phường Vĩnh Hoà, TP Nha Trang.

Đà Nẵng - ngày 8/9, tại KS Mường Thanh, 962 Ngô Quyền, Phường An Hải, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Đà Lạt - ngày 12/9, tại KS Golf 3, 4 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Đà Lạt.

Hải Phòng - 13/9 tại 45 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

TPHCM: Cao ốc BMC: 422 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 01

Hà Nội - ngày 28/9 TTTM SAVICO MEGAMALL : 07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

 

Thời gian tuyển chọn bắt đầu từ lúc 7h.


 

Thông tin thêm về Người Giấu Mặt - Big Brother:

Ngày 20/8/2013, kênh truyền hình dành cho giới trẻ VTV6 và công ty BHD chính thức công bố kế hoạch sản xuất phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế hàng đầu thế giới Big Brother. Chương trình được mua bản quyền từ tập đoàn Endemol và sẽ xuất hiện ở Việt Nam dưới tên gọi Người Giấu Mặt.

Chương trình sẽ được phát sóng đều đặn vào tất cả các buổi tối trong tuần, từ trung tuần tháng 11 trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Ra mắt lần đầu tiên năm 1999, chương trình truyền hình thực tế Big Brother đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng của ngành công nghiệp truyền hình thế giới. Chương trình đã được trình chiếu ở trên 100 quốc gia cùng với hơn 2 tỷ lượt người xem mỗi năm, Big Brother được xem là một trong những chương trình mang tính lịch sử của truyền hình thực tế và có sức ảnh hưởng sâu rộng trên toàn thế giới. Những người sáng tạo ra Big Brother bắt nguồn từ ý tưởng đưa một nhóm người đại diện cho những tầng lớp, nghề nghiệp, cá tính và quan điểm sống khác nhau vào trong một ngôi nhà biệt lập – Ngôi nhà của Big Brother (Người Giấu Mặt), nơi họ cùng sinh sống và vượt qua những thử thách do Người Giấu Mặt đưa ra, mọi hành động, mọi lời nói của họ sẽ được hệ thống máy quay đặt khắp nơi trong ngôi nhà ghi lại suốt 24 giờ mỗi ngày. Cứ mỗi tuần, sẽ có thí sinh phải ra về, và khán giả sẽ bình chọn cho những thí sinh được ở lại ngôi nhà của Người Giấu Mặt. Người trụ lại cuối cùng trong ngôi nhà sẽ giành được một giải thưởng lớn có khả năng thay đổi cuộc đời họ cùng với nhiều kỉ niệm và trải nghiệm có một không hai trong đời.

 Với tầm nhìn xa trông rộng, ngay từ 15 năm trước, những nhà chế tác của Big Brother đã sớm tạo nên mô hình “ngôi nhà chung” kinh điển mà sau này trở thành hình mẫu tạo nên nhiều chương trình truyền hình thực tế khác, và chương trình này cũng có công khai phá một kỉ nguyên mới nơi các chương trình truyền hình tăng cao tối đa tính tương tác với khán giả thông qua hệ thống điện thoại, SMS và Internet.

 Người chơi của Người Giấu Mặt - Big Brother Vietnam là những người bình thường và mong muốn cũng như sẵn sàng để trải nghiệm những điều mới mẻ mà họ chưa từng được trải nghiệm trong đời. Bị biệt lập với thế giới bên ngoài, sinh hoạt  cùng với những người xa lạ chưa từng biết tới, đối mặt với những thử thách bất ngờ từ Người Giấu Mặt và chấp nhận một cuộc sống không có sự riêng tư , người chiến thắng không chỉ là người có khả năng chịu đựng sự cô đơn và đủ bản lĩnh vượt qua các thử thách, mà còn là người giành được sự yêu mến của những người bạn chung nhà cũng như sự đồng thuận của đông đảo khán giả.

 Hãy đăng ký tham gia thi tại Hà Nội: ngày 28/9 TTTM SAVICO MEGAMALL : 07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Thời gian tuyển chọn bắt đầu từ lúc 7h00.

Chat
1