THE VOICE KIDS 2017 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG MÙA TUYỂN SINH

Trải qua 4 mùa giải, Giọng hát Việt nhí đã trở thành sân chơi quen thuộc của đông đảo các giọng ca nhí. Đến với chương trình này, các em không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng trên một sân khấu quy mô và hoành tráng mà còn có dịp gặp gỡ các HLV là những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Nhật Minh, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 và hai HLV Đông Nhi- Ông Cao Thắng.

Cũng từ đây, nhiều tài năng nhí đã được tìm ra và có cơ hội phát triển như Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Nguyễn Thiện Nhân, Hồng Minh.. gần đây nhất là Nhật Minh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016.

Tiếp nối thành công của 4 mùa thi, mới đây gameshow Giọng hát Việt nhí mùa thứ 5 đã chính thức được khởi động. Có thể thấy, mặc dù đã trải qua 4 mùa giải, nhưng vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ và sự quan tâm của giới chuyên môn, giới truyền thông và đông đảo khán giả cả nước. Đặc biệt, sự thay đổi trẻ hoá ở dàn HLV như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường thật sự đã tạo nên một cơn sốt truyền thông trong năm qua.

Để tiếp tục phát hiện và nuôi dưỡng thêm nhiều tài năng âm nhạc nhí nữa, Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017 chính thức khởi động sơ tuyển tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với buổi tuyển sinh tại Savico Megamall (Hà Nội), vào hai ngày 25 - 26/3, với sự tham gia của Quang Anh (Quán quân mùa 1), Nhật Minh (Quán quân mùa 4)

Ngay sau khi tìm kiếm được những giọng ca đầy tiềm năng và triển vọng, Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ chính thức lên sóng vào dịp hè sắp tới, với các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu và Liveshow.

Các bạn có thể đăng kí online tại http://gionghatvietnhi.com.vn/audition.html hoặc đăng kí trực tiếp tại Savico Megamall trong 2 ngày 25 & 26/03/2017

Chat
1