MỪNG ĐẠI LỄ - GIẢM GIÁ TƯNG BỪNG - MUA SẮM THẢ GA

Nhân dịp chào mừng lễ kỷ niệm Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5, đồng thời như một lời tri ân tới Quý khách hàng vì đã dành tình cảm, tin tưởng và ủng hộ dành cho các thương hiệu tại TTTM, Savico Megamall cùng hơn 100 thương hiệu dành tặng quý khách hàng hàng loạt các chương trình ưu đãi, giảm giám và tặng quà vô cùng hấp dẫn.

Thời trang trẻ em, thời trang công sở nam nữ, đồ thể thao, mỹ phẩm, phụ kiện và giầy dép, đồ chơi trẻ em, ăn uống,... đồng loạt giảm giá nhân dịp nghỉ Lễ đặc biệt này.

 

Ngoài ra sẽ là các hoạt động hoạt náo, biểu diễn tạp kỹ, Band nhạc hòa tấu, Band nhạc Acoustic cùng những ca sỹ cũng những bài hát sôi động sẽ tạo lên không khí vui tưới ấm áp duy nhất tại TTTM Savico Megamall trong dịp nghỉ lễ này. 


Cơ hội hiếm có trong dịp nghỉ này, vừa có thể thoải mái mua sắm cho cả gia đình vừa có cơ hội tham gia những hoạt động vui nhộn bổ ích cho những ngày nghỉ thêm ý nghĩa.

Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Website: www.savicomegamall.com | www.facebook.com/SavicoMegamall

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  | Tel: 04.62 66 88 55 |Hotline Cho thuê: 097 321 7799

 

 

Chat
1