CASTING NGƯỜI HÙNG TÍ HON - MÙA 3 TẠI TTTM SAVICO MEGAMALL

Người Hùng Tí Hon là chương trình tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em từ 4- 14 tuổi trong lĩnh vực ca hát, khiêu vũ và biểu diễn tài năng. Là chương trình được xem nhiều nhất tại Tây Ban Nha, Mỹ, Mexico, Peru…. Và Người Hùng Tí Hon đã thành công vang dội tại Việt Nam.
- Các thí sinh được chia thành 6 đội, mỗi đội có 1 ca sĩ, 1 cặp vũ công và một tài năng đặc biệt.
- Mỗi đội sẽ được dẫn dắt bởi 1 huấn luyện viên là nghệ sĩ chuyên nghiệp.
- Qua mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ được đánh giá và cho điểm bởi 3 giám khảo là những nghệ sĩ nổi tiếng có uy tín trong nghề.
- Trong suốt cuộc thi, các đội có số điểm thấp sẽ bị loại. Hai đội có điểm số cao nhất sẽ đối mặt với nhau trong trận chung kết.
NHTH đã cực kì thành công khi thu hút hơn 3 triệu lượt xem, giúp rating NHTH vượt qua các chương trình thực tế khác.
Và NHTH đã sẵn sang khởi động trở lại với nội dung hấp dẫn hơn, chất lượng hoành tráng hơn.

THỂ LỆ & GIẢI THƯỞNG

Tất cả các bé từ 4 - 14 tuổi ( ngày tháng năm sinh trong khoảng thời gian từ 01/01/2003 đến 31/12/2013) - Yêu ca hát, nhảy múa và có khả năng đặc biệt (biểu diễn, thu hút đám đông, xiếc..)
- Thí sinh có thể dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm. Nhưng đối với nhóm thí sinh, các bạn cần lưu ý rằng giám khảo có thể sẽ chỉ chọn một bạn và bạn còn lại phải chia tay với chương trình.
- Những thí sinh dự thi phải hoàn tất các đơn xin tham dự và mẫu đơn phải được cha mẹ hoặc người giám hộ đồng ý ký tên.
- Không giới hạn về thể loại dự thi, thí sinh có thể tham gia cả 3 thể loại ca hát, nhảy múa và tài năng. Mỗi thể loại, thí sinh được tự do chọn lựa tiết mục biểu diễn.
- Thí sinh không tham gia vòng tuyển chọn trực tuyến vẫn được tham gia casting trực tiếp.
- Theo yêu cầu của Nhà sản xuất, tất cả Thí sinh / Người đại diện hợp pháp phải ký kết bất cứ thỏa thuận bổ sung nào mà Nhà sản xuất thấy cần thiết, hợp lý tùy từng thời điểm.

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI 600 TRIỆU ĐỒNG

 Để đăng ký tham gia chương trình Người Hùng Tí Hon - Mùa 3 các bạn chỉ cần nhấp vào link:http://nguoihungtihon.com/register.html và điền đầy đủ thông thông tin vào nhé! 
Hoặc gửi clip dự thi về địa chỉ mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. m
Thời hạn đăng ký chương trình đến hết ngày 15/05/2017

-----------------------------------------------------

 Tại Hà Nội:
 Từ 9:00 đến 17:00, ngày 13,14/05/2017
 TTTM Savico Megamall, số 7-9 Đường Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, TP Hà Nội


 
Chat
1