ĐẠI NÁO MÙA HÈ 2017 - XẢ HÀNG NỘI THẤT - GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

☀☀☀ Đại náo mùa hè 2017 cùng chương trình "Xả hàng nội thất - Giải nhiệt mùa hè" do TTTM Savico Megamall tổ chức.
❗❗❗ Gần 20 gian hàng Nội thất đồng loạt giảm giá 50%++ như Nội thất Uma, Chăn ga gối đệm Thái Lan Lotus, Nội thất Jangin, Nội thất Munchen, Hoàng Hải Forever, Grandbois, Junger, Poongsan, Nội thất Fanda, Gỗ Việt, Nội thất Biz, Gỗ mộc Việt, Kasa Grand, Sofa Hiền My.
 
 
 Cứ mua là có quà, bốc thăm 100% trúng thưởng
 Hàng trăm giải thưởng hấp dẫn
 Chương trình kéo dài 10 ngày từ 14/07-23/07/2017
 Duy nhất tại điểm vàng mua sắm TTTM Savico Megamall
 
 
 
 
 
 
 
 

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

“XẢ HÀNG NỘI THẤT – GIẢI NHIỆT MÙA HÈ” THÁNG 05/2017

Trong khuôn khổ các Chương trình MARKETING 2017 của TTTM Savico Megamall, Ban Quản lý TTTM Savico Megamall (sau đây viết tắt là BQL) tổ chức “Chương trình Xả hàng nội thất – Giải nhiệt mùa hè” với chi tiết như sau:

I. THỜI GIAN, HÌNH THỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG

1. Thời gian của chương trình khuyến mại: Từ ngày 14/07 đến ngày 23/07/2017

2. Địa bàn khuyến mại : Tại TTTM Savico Megamall

3. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng, theo đó đặt 1 thùng phiếu, trên đó có tên các quà tặng. Khách hàng bốc thăm vào quà tặng nào ghi trên phiếu sẽ nhận được quà tặng đó.

4. Đối tượng tham gia:

- Khách hàng có hóa đơn mua hàng cùng ngày, tại các gian hàng thuộc ngành hàng nội thất và đồ gia dụng của TTTM Savico Megamall (14 gian hàng theo danh sách đính kèm) có giá trị cộng dồn hóa đơn như sau:

+ Ngày cuối tuần (thứ 7, CN), với mỗi 1.000.000VND tổng giá trị hóa đơn mua hàng sẽ được 1 lần bốc thăm.

+ Ngày trong tuần (từ thứ 2- 6) với mỗi 800.000VND tổng giá trị hóa đơn mua hàng sẽ được 1 lần bốc thăm.

- Mỗi khách hàng được bốc thăm tối đa 2 lần/ngày. Chương trình cộng gộp chỉ áp dụng với các hóa đơn có giá trị tối thiểu từ 100.000 VNĐ trở lên.

- Danh sách hóa đơn của các gian hàng được công nhận bao gồm 14 gian hàng thuộc ngành hàng nội thất và đồ gia dụng đã đăng ký tham gia chương trình, các hóa đơn tại các gian hàng còn lại không được áp dụng trong chương trình này.

II. CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1. Điều lệ tham gia

- Số lần tham gia Bốc thăm trúng thưởng được quy đổi theo tỷ lệ cộng dồn hóa đơn: từ 1.000.000 VNĐ ngày cuối tuần & 800.000 VNĐ ngày thường tương đương 1 lượt bốc thăm, từ 2.000.000 VNĐ ngày cuối tuần & 1.600.000 VNĐ ngày thường trở lên tương đương tối đa 2 lượt bốc thăm. Mỗi khách hàng sẽ được tham gia tối đa 2 lượt bốc thăm/ngày.

- Mỗi lượt bốc thăm, Khách hàng có 1 cơ hội bốc 1 phiếu, Khách hàng bốc trúng tên quà tặng nào thì sẽ nhận được quà tặng đó.

- Quà tặng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc phương thức thanh toán khác và không có giá trị để xuất hóa đơn VAT.

2. Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng được dùng trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng bao gồm:

 II. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

-    Giá trị cộng dồn tại thể lệ này là giá trị đã bao gồm thuế GTGT

-    Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn trong ngày thuộc gian hàng hợp lệ, trên hóa đơn phải có đầy đủ tên gian hàng, địa chỉ gian hàng tại Savico, có sổ hóa đơn, ngày xuất hóa đơn, tên nhân viên bán hàng/thu ngân và phải được in ra từ máy POS hoặc máy tính tiền, giá trị hóa đơn được tính dựa trên số tiền thực tế khách hàng chi trả, không áp dụng với các phần thanh toán bằng Phiếu mua sắm.

-    Thời gian chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian quy định nếu hết số lượng Phiếu bốc thăm đã được phát hành.

-    Chương trình không áp dụng cho nhân viên của các gian hàng trong TTTM Savico Megamall. Theo đó nhân viên tại các gian hàng không được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng dưới mọi hình thức.

-    Trường hợp Ban quản lý sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng tham gia để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào.

-    Trường hợp có tranh chấp , quyết định của Ban quản lý sẽ là quyết định cuối cùng.

-    Ban quản lý có toàn quyền điều chỉnh các thể lệ liên quan tới cách thức tổ chức, thực hiện chương trình, các gian hàng được tham gia và không được tham gia chương trình (công bố từng thời điểm).

Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Website: www.savicomegamall.com | www.facebook.com/SavicoMegamall

Email:          This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  | Tel: 04.62 66 88 55 |Hotline Cho thuê: 097 321 7799

 
Chat
1