NGÀY HỘI ÔM QUỐC TẾ TẠI SAVICO MEGAMALLNhững năm gần đây tại Hà Nội, ngày hội “Ôm Quốc tế” đã trở thành sự kiện thường niên do Free Hugs Hà Nội tổ chức. Các thành viên, các tình nguyện viên sẽ chia thành các nhóm nhỏ, đi khắp các nẻo đường, chia sẻ thông điệp chương trình và trao những cái ôm thân thiện tới những người xung quanh. Những cái ôm được trao từ những người bạn, những người anh em và cả những người chưa từng quen biết.

International Free Hugs Day tại Hà Nội đã trải qua nhiều mùa tổ chức, với các chủ đề: “We Are Here To Do One Thing” - tôn vinh sự đa dạng, ủng hộ cho cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới LGBT (năm 2014); “Embrace the Real Me” với thông điệp kép: Ngưng phán xét người khác qua vẻ bề ngoài và yêu thương chính mình (2015); “Tôi đi tìm” lại  “Chén nước cũ, Câu chuyện xưa”:  Hướng về những giá trị truyền thống đang bị lãng quên (2016).


Năm nay, ngày hội “Ôm Quốc tế” tiếp tục được Free Hugs Hà Nội tổ chức tại Trung tâm thương mại Savico Megamall (số 7 – 9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội) vào ngày 23/7 với chủ đề FREE HUGS TIME: Yêu thương xin đừng để đó.

Để kỉ niệm dấu mốc sinh nhật lần thứ 5, IFHD 2017 sẽ được BTC đầu tư công phu, tổ chức một cách rực rỡ, hoành tráng hơn, có thêm những hoạt động mới mẻ độc đáo bên cạnh các hoạt động truyền thống như vẽ bảng FreeHugs, đi ôm, thả bóng... Thông tin mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật trên fanpage của Free Hugs Hà .

Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Website: www.savicomegamall.com | www.facebook.com/SavicoMegamall

Email:            This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  | Tel: 024.62 66 88 55 |Hotline Cho thuê: 097 321 7799

 
Chat
1