Thỏa sức sáng tạo tại "Đảo Biến Hóa"

ĐẢO BIẾN HÓA (5 - 6/8/2017) là chương trình đặc biệt dành cho các bạn nhỏ yêu thích khám phá đại dương & tìm hiểu về những loài sinh vật biển. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ được trổ tài, thể hiện sự khéo léo & trí tưởng tượng của mình thông qua các hoạt động hấp dẫn như:

Rặng san hô nhảy múa - Đến với hoạt động này, các bé sẽ được hóa thân thành những chú cá nhỏ với những chiếc vảy lấp lánh & cùng nhau nhảy múa.

Đảo biến hóa - Đây là nơi các bạn nhỏ sẽ được thể hiện sự sáng tạo của mình mình bằng cách hóa trang thành những chú cá dễ thương, những bạn cua tinh nghịch hay bất kì sinh vật biển nào mà bé thích.

Nghịch ngợm với cát - Với loại cát không dính tay đầy ma thuật, các bé có thể thỏa sức sáng tạo ra các hình khối khác nhau như: một lâu đài lớn, mê cung huyền bí hay một chú rùa bên bờ biển.

Tô màu biển cả - Chỉ với những vật liệu quen thuộc như giấy màu, đĩa giấy & hộp màu các bạn nhỏ hoàn toàn có thể tạo ra cả một đại dương xunh quanh mình.

Khu vực sảnh chính của Savico MegaMall sẽ được bày trí như một đại dương đầy màu sắc để chào đón các bé & bố mẹ cùng tham gia vào cuối tuần này

Chat
1