Tuần lễ thời trang trẻ em - Ha Noi’s Junior Fashion Week 2017

Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội (Ha Noi’s Junior Fashion Week 2017) với chủ đề “Love Kids” do TTTM Savico MegaMall kết hợp với Trung tâm Mẫu Nhí Tài Năng Nhí - Kids' Talent, Trung tâm Tài Năng Nhí - Kids' Talent phối hợp tổ chức, hứa hẹn sẽ là sân chơi quy tụ dàn mẫu nhí hàng đầu Thủ đô. HNJFW 2017 với quy mô lần đầu được tổ chức tại Thủ đô sẽ diễn ra hoành tráng, đậm chất nghệ thuật.Những xu hướng thời trang mới nhất từ sàn catwalk đến street style của đội ngũ hơn 100 mẫu nhí sẽ thổi bùng xu hướng, tạo làn sóng đón đầu mùa mới dành cho người yêu thời trang. Các hoạt động bên ngoài sàn diễn của các tuần lễ thời trang cũng luôn có một sức hút vô cùng lớn. Đặc biệt với vẻ hồn nhiên riêng có của tuổi thơ mà không một mẫu trưởng thành nào có thể có được, mẫu nhí được thỏa sức thể hiện tài năng, gu thời trang khi trình diễn thời trang đường phố do chính phụ huynh của các em có sự chuẩn bị công phu cho mẫu nhí mỗi lần xuất hiện trước công chúng.


Trong 2 đêm diễn ngày 18, và 19/8 tại Hà Nội, hơn 100 gương mặt mẫu nhí Thủ đô đã có kinh nghiệm biểu diễn catwalk trên sân khấu trong và ngoài nước sẽ trình diễn những trang phục mới nhất của những nhà thiết kế nổi tiếng dành cho thiếu nhi: Genviet, NTK Hà Duy, Happy Clothing, Kico, Manan, Ellie Vu, Lovekids, Bluekids và sự tham gia của rất nhiều khách mời nổi tiếng như: Á hậu Ngô Thùy Linh, quán quân The Voice Kids Trịnh Nhật Minh, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, siêu mẫu Trịnh Hồng Quế, MC Thanh Vân Hugo, MC Mùi Khánh Ly, MC diễn viên Võ Thanh Hiền, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Bảo Anh phim Người Phán Xử, người mẫu Minh Tiệp cùng hàng loạt nhân vật nổi tiếng khác sẽ mang lại cho "Tuần lễ thời trang trẻ em 2017" những đêm diễn vô cũng sôi động và hấp dẫn.


Quán quân The Voice Kids Trịnh Nhật Minh

Nam ca sỹ Đinh Mạnh Ninh

 

Người mẫu Hồng Quế

 

Thời gian: 19h-22h, Thứ 6 và thứ 7, 18&19 tháng 7 năm 2017

Địa điểm: Duy nhất tại TTTM Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

---------------------

Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Website: www.savicomegamall.com | www.facebook.com/SavicoMegamall

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  | Tel: 04.62 66 88 55 |Hotline Cho thuê: 097 321 7799

 

 

Chat
1