THÊM NHIỀU GƯƠNG MẶT ĐÌNH ĐÁM THAM DỰ HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017

Không nằm ngoài dự đoán, càng gần ngày diễn ra vòng sơ tuyển, cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam lại chào đón thêm nhiều gương mặt đình đám tham dự <3

Mới đây, Á quân Vietnam’s Next top Model 2014 - Tiêu Ngọc Linh cũng đã đăng kí tham dự cuộc thi. Cô gái tài năng này cũng đã vinh dự được chọn là Đại sứ thương hiệu của hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới AirAsia. Nếu bạn nghĩ người mẫu thường học không giỏi thì bạn đã nhầm, bởi vì Tiêu Ngọc Linh đã từng là thủ khoa đầu vào trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Tiêu Ngọc Linh

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng đã từng thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" nhưng chỉ dừng chân ở top 15, và có lẽ vì thế nên Quỳnh Châu quyết định thử sức lại. Một điều trùng hợp đáng chú ý là cả Tiêu Ngọc Linh lẫn Quỳnh Châu đều tham gia mùa giải thứ 5 của "Vietnam's Next Top Model".

Quỳnh Châu

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ diễn ra tại TTTM Savico MegaMall, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng những cái tên đình đám khác sẽ xuất hiện :D :D :D.

Thời gian & địa điểm casting miền Bắc - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
<3 Thời gian: 06/09/2017 - 07/09/2017, các thí sinh bắt đầu check-in vào 7h30 sáng.
<3 Địa điểm: Trung tâm thương mại Savico MegaMall, số 07-09 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.
<3 Chuẩn bị trang phục: thí sinh đến dự sơ tuyển trực tiếp vui lòng chuẩn bị trang phục như sau: đầm cocktail và dự phòng thêm 1 bộ trang phục, 1 bikini 1 mảnh.

Chat
1