Trung thu rộn ràng – Ngập tràn sự kiện tại Savico MegaMall

Trung thu đang đến rất gần rồi các bạn ơi !!! 

Hòa cùng với không khí của Tết đoàn viên, không gian TTTM Savico MegaMall cũng đã thay áo mới với hàng trăm chiếc đèn lồng trung thu cùng 2 “bạn” Lân khổng lồ. Đây chắc chắn là địa điểm check-in không thể bỏ lỡ, nơi cả gia đình, người thân & bạn bè có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa lễ hội.

Không những vậy, với chuỗi sự kiện “Vui Hội Tùng Rinh”, trong tất cả các ngày từ 28/9 – 4/10, TTTM Savico MegaMall luôn ngập tràn các sự kiện & các hoạt động cực kì hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ bao gồm các hoạt động sáng tạo: mặt nạ biến hóa, kỳ lân vui nhộn, sáng tạo đèn lồng & các hoạt động biểu diễn: hát tốp ca, múa truyền thống, nhảy hiện đại… hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ & gia đình một mùa Trung thu vui vẻ & đầy ý nghĩa.

7 ngày Trung thu – 5 sự kiện lớn & nhiều hoạt động – hơn 1,000 bé tham gia biểu diễn. Các bạn nhỏ & cả gia đình hãy đến Savico MegaMall để vui hết mình với hàng trăm bạn nhỏ khác nhé.

Chuỗi sự kiện “Vui Hội Tùng Rinh”diễn ra tại Savico MegaMall (28/9 – 4/10). 
 3 Bé vui Tết Trung thu – Chương trình giao lưu , biểu diễn nghệ thuật mừng Trung thu (28/9). Kết hợp với trường Mầm non Sen Hồng.
 Đêm hội Trăng rằm – Hoạt động biểu diễn chào đón Trung thu. Chương trình bao gồm các tiết mục biểu diễn sân khấu & trò chơi sân khấu và tiểu phẩm chủ đề Trung thu (29/9). Kết hợp cùng với TTVH Quận Long Biên.
 Lễ hội trăng rằm 2017 – Các bé được thỏa sức sáng tạo nặn tò he, làm đèn lồng, vẽ mặt nạ & thưởng thức các tiết mục biểu diễn như hát, múa, nhảy dancesports (30/9). Kết hợp cùng CLB Linh Anh & American Skills.
 Liên hoan múa lân sư rồng – Các hoạt động biểu diễn và giao lưu của hơn 10 CLB Lân Sư Rồng trên địa bàn quận Long Biên, Hoàn Kiếm và huyện Gia Lâm (1/10). Kết hợp cùng TTVH Quận Long Biên.
 Trung thu rộn ràng – Tham gia hoạt động này, bé có thể thỏa trí tưởng tượng để tạo ra mặt nạ, đèn lồng, kỳ lân & mâm ngũ quả độc đáo (3 – 4/10).

Lên lịch cho cả nhà hẹn hò cũng Savico Megmall để có một mùa Trung thu vui vẻ và ý nghĩa nhé!

Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Website: www.savicomegamall.com | www.facebook.com/SavicoMegamall

Email:        This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  | Tel: 024.62 66 88 55 |Hotline Cho thuê: 097 321 7799

Chat
1