RỘN RÀNG NGÀY HỘI CẮT TÓC MIỄN PHÍ TẠI SAVICO MEGAMALL

Học viện tóc quốc tế OneStar là đơn vị đào tạo nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp theo chuẩn Toni&Guy Quốc tế hàng đầu Việt Nam và khu vực, được thành lập và đào tạo ngành tóc tại Việt nam với nhiều thành tích của Học viện và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã cho ra đời nhiều nhà tạo mẫu tóc trẻ mang đẳng cấp châu lục và thế giới.

 

Ngày hội “ Cắt tóc miễn phí – Tóc đẹp như ý, săn đồ rẻ mê ly” do Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với Trung tâm Thương Mại Savico Megamall Long Biên tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra từ 9h00 đến 13h00 ngày 21/09/2017 tại sảnh chính của Trung tâm Thương mại Savico Megamall.

Ngày hội quy tụ những Hair stylist hàng đầu đến từ Học viện tóc quốc tế OneStar hứa hẹn sẽ đem những thiết kế độc và lạ đến với khách hàng, khi tham gia chương trình khách hàng không chỉ được thiết kể những kiểu tóc hot nhất mà còn được tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt do Giám đốc kĩ thuật – Vũ Thanh Tùng và đội ngũ giảng viên cao cấp tại Học viện tóc quốc tế OneStar trực tiếp tư vấn và giám sát.

Ngoài ra khi tham gia khách hàng còn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp như:

-          Quay số trúng thưởng để nhận được Voucher làm tóc tại Salon tóc Quốc tế OneStar.

-          Tham gia chương trình văn nghệ chào Thu.

-           Hơn 100 gian hàng đồng loạt giảm giá từ 20 đến 50% đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới như: Ivy Moda, Elise, MILYS, Mỹ phẩm Yves Rocher, Levis Outlet, Nội thất UMA…

-          Đặc biệt nếu khách hàng quan tâm đến chương trình đào tạo ngành tóc chuyên nghiệp tại OneStar và trở thành một Hair stylist thì có thể đến GIAN HÀNG TUYỂN SINH để được tư vấn và nhận nhiều phần quà hấp dẫn và các gói hỗ trợ học phí đặc biệt khi đăng kí học trong tháng 10, 11.

Hình ảnh những vị khách “thân quen” đến tham gia mỗi khi Học viện tóc quốc tế OneStar kết hợp Savico Megamall tổ chức sự kiên CẮT TÓC MIỄN PHÍ.

 

Ngày hội cắt tóc miễn phí hứa hẹn sẽ bùng nổ những kiểu tóc hot nhất năm 2017 đến từ những Hair stylist của OneStar.

Thân mời Quý khách hàng đến tại Sảnh chính TTTM Savico Megamall cùng chúng tôi tham gia Ngày hội cắt tóc miễn phí để được thiết kế các kiểu tóc hot nhất theo xu hướng Thu Đông 2017 và tham gia các hoạt động nhận những phần quà ý nghĩa nhé.

Chat
1