ĐÊM THỜI TRANG "ĐỘC LẠ" và HOÀNH TRÁNG CHƯA TỪNG CÓ

Love Story Fashion Show By RUBY’ MIDU diễn ra vào đêm 26/10 này tại Trung tâm thương mại Savico MegaMall quy tụ gần 100 mẫu nhí, 50 bà mẹ bỉm sữa và đặc biệt là sự xuất hiện của NSND Minh Châu và Quang Anh The Voice Kids.

Với những bà mẹ trẻ, việc chăm sóc con cái thường chiếm rất nhiều thời gian, đôi lúc bạn quên hẳn chăm chút nhan sắc và vóc dáng của mình. Đừng biến mình thành một bà nội trợ bận rộn và mệt mỏi. Love Story Fashion Show By RUBY’ MIDU 2017 ra đời với ý nghĩa sẽ giúp cho các mẹ bỉm sữa Hà Thành cùng “hoàng tử”, “công chúa” của mình có một sân chơi thú vị và bổ ích.Điểm đặc biệt nhất của chương trình là việc xuất hiện 50 mẹ bỉm sữa Hà Thành chưa từng trình diễn thời trang nhưng có thể thể hiện trên sàn catwalk những bước đi điêu luyện, chuyên nghiệp như những người mẫu thực thụ. Được biết, để làm được điều này, các mẹ đã phải tập luyện hàng tháng trời cùng con.


 

Nhà thiết kế Midu - trưởng ban tổ chức cùng con gái

NSND Minh Châu sẽ xuất hiện trong vai trò vedette mở màn

 

Chương trình với sự tham gia của nhiều smẫu nhí nổi tiếng.

Chương trình sẽ mang lại cho khán giải nhiều cung bậc cảm xúc và một đêm tuyệt vời hãy cùng lên lịch để tới tham gia Show thời trang vô cùng đặc biệt và hoành tráng này vào 19h00, ngày 26/10/2017 tại sảnh chính TTTM Savico Megamall.

Chat
1