HAPPY HALLOWEEN - NGÀY HỘI HÓA TRANG 2017

HAPPY HALLOWEEN - NGÀY HỘI HÓA TRANG 2017 là sự kiện do Tài Năng Nhí - Kids' TalentHanoi Kids' Art Center & Savico MegaMall kết hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra từ 18h00 - 21h00 ngày 28/10/2017 với nhiều hoạt động đặc sắc:

  Hóa thân thành sao nhí trên thảm đỏ
Với hoạt động này, các bé sẽ được trải nghiệm cảm giác như một ngôi sao tỏa sáng trên thảm đỏ sự kiện. Các nhiếp ảnh gia sẽ liên tục bấm máy để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bé. 
TTTM Savico MegaMall sẽ lựa chọn & đăng ảnh các bé lên Facebook Fanpage, vì vậy các bạn nhỏ đừng quên check-in trên thảm đỏ nhé.

 Tỏa sáng trên sân khấu 
Hơn 100 bé trong trang phục công chúa, hoàng tử & các nhân vật hóa trang yêu thích sẽ được tỏa sáng trên sân khấu catwalk. Cùng với đó, ca sĩ nhí nổi tiếng Quốc Đạt - Á quân Vietnam Idol Kids 2017 cùng vũ đoàn sẽ cống hiến cho quý vị khán giả những tiết mục biểu diễn sôi động.

Ngoài ra, các bé có thể thỏa trí tưởng tượng & phá cách với các hoạt động vẽ mặt, tạo hình xăm ngộ nghĩnh cho riêng mình với sự hỗ trợ từ chuyên gia trang điểm tại ngày hội. Bên cạnh đó, các bé cũng có thể hòa mình vào giai điệu sôi động của Zumba Kids hoặc nhẹ nhàng và tinh tế của Ballet dance.

Bố mẹ & các bé hãy tham gia "Ngày hội hóa trang 2017" để tận hưởng cảm giác là một ngôi sao được mọi người săn đón & cùng vui hết mình với nhiều hoạt động thú vị tại ngày hội nha 

Chat
1