NGÀY HỘI CẮT TÓC "DÙ CÔ ĐƠN VẪN PHẢI ĐẸP TRAI XINH GÁI"

Tất cả chúng ta đều biết đến ngày Valentine14/2 hoặc ngày Valentine trắng. Tuy nhiên có rất ít ai biết đến sự xuất hiện của 1 ngày Valentine nữa mang tên Valentine đen. Vậy ngày Valentine đen là ngày gì?

Ngày Valentine đen hay còn gọi là Ngày lễ độc thân vào 11/11 được khởi xướng từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và được các bạn trẻ Việt Nam hưởng ứng rất tích cực. Vào ngày này các bạn đang cô đơn sẽ ăn mặc thật đẹp và chuẩn bị một hộp socola đen hoặc 1 món quà để tự tặng cho mình với mong muốn điều may mắn trong chuyện tình cảm và sẽ tìm được 1 nửa của mình.

Vậy còn bạn thì sao đã tìm được 1 nửa của mình chưa? Bạn đã đủ tự tin làm đẹp cho mình  trong Ngày lễ độc thân?

Bạn có thể tự mua thưởng cho mình những bộ đồ đẹp hay tự make up thật lộng lẫy nhưng bạn không thể tự tạo ra một kiểu tóc. Vậy hãy để những Hair Stylist của Học viện tóc Quốc tế OneStar thay bạn làm đều đó.

Chương trình “Dù cô đơn vẫn phải thật đẹp trai và xinh gái” do Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với TTTM Savico Megamall Long Biên tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 11/11 từ 9h00 đến 13h00 tại sảnh chính của TTTM Savico.


Ngày hội quy tụ những Hair stylist hàng đầu đến từ Học viện tóc quốc tế OneStar hứa hẹn sẽ đem những thiết kế độc và lạ đến với khách hàng, khi tham gia chương trình khách hàng không chỉ được thiết kế những kiểu tóc hot nhất mà còn được tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt do Giám đốc kĩ thuật – Vũ Thanh Tùng và đội ngũ giảng viên cao cấp tại Học viện tóc quốc tế OneStar trực tiếp tư vấn và giám sát.

Cắt tóc không chỉ đơn giản làm đẹp mà theo quan niệm duy tâm nó còn mang ý nghĩa cắt đi vận xui trong tháng với mong muốn điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến. Vậy còn những FA thì sao? hãy cắt đi những vận xui để tìm được 1 nửa của mình trong mùa Đông tới.
Ngoài ra khách hàng tham gia chương trình còn có cơ hội shopping thả ga mà không lo cháy túi với nhiều chương trình sale off đến 50% đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên TG.

Vừa được làm đẹp lại có thể mua sắm cho mình những món đồ ưng ý vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến chương trình để OneStar giúp bạn chiều chuộng bản thân trong ngày lễ độc thân này nhé.

     MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠI SAVICO MEGAMALL
 
Thân mời Quý khách hàng đến tại Sảnh chính TTTM Savico Megamall cùng chúng tôi tham gia Ngày hội cắt tóc miễn phí để được thiết kế các kiểu tóc hot nhất theo xu hướng Thu Đông 2017 nhé.

 

Chat
1