QUÀ TẶNG ÂM NHẠC DÀNH TẶNG PHÁI ĐẸP và CHƯƠNG TRÌNH QUAY THƯỞNG MAY MẮN NHÂN DỊP 8/3

Trong các ngày 3, 4 & 8/3/2018, với hóa đơn mua sắm hợp lệ tại các gian hàng tầng 1 & tầng 2 từ 800.000VNĐ trở lên quý khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn 100% trúng thưởng 1 trong 666 phần quà hấp dẫn trị giá đến 6.4 triệu VNĐ. Tham khảo thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/2t3egzZ

Kết thúc 02 ngày quay thưởng, và may mắn đã đến với rất nhiều khách hàng với hàng trăm quà tặng của chương trình "Mua sắm vinh hoa - Nhận quà phú quý". Vẫn còn rất nhiều quà tặng đang chờ đón qúy khách khi mua sắm tại Savico MegaMall. Hãy nhanh chóng mang hóa đơn hợp lệ đến Quầy thông tin (tầng 1) để tham gia vòng quay may mắn & nhận thưởng các bạn nhé.


 

Đặc biệt, vào lúc 19h00 ngày 8/3/2018, chương trình Quà Tặng Âm Nhạc chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ sẽ diễn ra với sự tham gia của nam ca sỹ điển trai Dương Trần Nghĩa cùng nhiều ca sỹ trẻ khác. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những giây phút sôi động với nhiều cảm xúc.


 

Cuối cùng, đừng quên tận hưởng những khuyến mại hấp dẫn đến 50%++ dành riêng cho phái đẹp từ các gian IVY modaElisePantioYves Rocher in VietnamTHEFACESHOP VietnamMILYS & các gian hàng khác.

Điều kiện áp dụng kèm theo. Vui lòng ghé thăm từng gian hàng để tham khảo thêm thông tin chi tiết.

Chat
1