LOTTE CINEMA SAVICO LONG BIÊN CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG 28/04/2018

Cuối tháng 4 này, mọt mê phim, team mê bắp Hà Nội mình nhất định nên ghé nơi này luôn, cực HOT cực đã, vé phim chỉ có 30k, còn được free bỏng và nước nữa.
 
 
Đó chính là Lotte Cinema Long Biên, vâng rạp chiếu mới của hệ thống Lotte chuẩn bị ra mắt, nằm ở ngay Tầng 4 Savico Megamall Long Biên đấy ạ.
 
 
Lotte Cinema rạp chiếu phim có ‘gốc gác’ của Hàn Quốc, tuyệt đẹp và ‘sang choảnh’ hết chỗ chê với 6 phòng chiếu phim, hơn 700 ghế ngồi tiêu chuẩn quốc tế, độ dốc cao, bề rộng tốt, êm ái thoải mái như ở nhà, tha hồ xem phim. Màn hình lớn xem rất đã, sắc nét, âm thanh Dolby chuẩn tới từng tiếng lá rơi, mọt mê phim phải gọi là chìm đắm đến đê mê cùng những khung hình điện ảnh.
 
 
 
Rạp Lotte Cinema Long Biên khai trương dự kiến 28.04.2018 tới này với vô vàn quà tặng, ngập tràn ưu đãi đó! Hấp dẫn hơn cả là 3 ngày mua 1 vé tặng 1 kể từ ngày khai trương. Lên kèo rủ ngay nhỏ bạn thân cùng tới đây ‘càn quét’ các bộ phim hay nhất dịp lễ này đi chứ sao phải xoắn nhỉ. Chưa hết nha, mấy bạn đến rạp nhớ cầm theo CMND để làm thẻ thành viên, sở hữu tấm ‘hộ chiếu điện ảnh’ quyền lực này của Lotte Cinema, mọt phim Hà thành sẽ được tích lũy 10% giá trị mua vé để đổi quà là vé 2D free, bỏng, nước, combo các loại, chưa kể có những bất ngờ chưa được bật mí nữa nha. Làm thẻ thành viên đã không tốn phí mở, không tốn phí duy trì, lại còn được rạp cho tham gia vòng quay trúng thưởng 100%, biết đâu bất ngờ nhận thêm bỏng, nước, ly hình phim, quạt usb … tha hồ mang về luôn. 
 
Mấy ‘thánh mê bắp’ thì đừng quên ưu đãi mua trên 50,000 VNĐ bên quầy bỏng nước ở rạp, được cho thêm cuốn voucher 3 loại cực kỳ hấp dẫn là free bỏng nước hoặc giảm 50% giá bỏng nước trong những lần trở lại xem phim sau nha. Mách nhỏ là mua 01 hộp bắp giá 50,000 VNĐ thôi là được nhận ngay những phiếu ưu đãi bá đạo này rồi nhá.
 
 
Nếu bạn thuộc Team hay thích ‘sống ảo’ thì dịp khai trương này là cơ hội để bung lụa tẹt ga đấy nha. Vì sao ử? Lotte Cinema Long Biên có quà là bỏng, nước cho các bạn tới rạp chụp hình long lanh rồi khoe lên mạng xã hội Facebook đấy. Nếu bạn xài Instagram thì đừng quên ghé qua trang của rạp ở @lottecinema_vietnam để Follow và nhận quà luôn ở rạp nhé.
 
Giỗ Tổ và lễ 30/4 sắp đến rồi, các mọt phim đi xem siêu bom tấn Avengers: Infinity War dịp này, muốn giá hời, quà lắm thì nhất định phải ghé bên này chơi nhé mấy bạn. Bảng giá vé tham khảo:
 
 
Một số chương trình ưu đãi hấp dẫn dài hạn khác, note ngay để xem phim mới nhất giá tốt nhất Hà Nội nhé:
 
 
 
 
 
Xem lịch chiếu phim và đặt vé trực tuyến ngay tại website lottecinemavn.com hoặc tải app trên androidvà ios.
 
 
 

Xem lịch chiếu phim và đặt vé trực tuyến ngay tại website lottecinemavn.com hoặc tải app trên androidvà ios. Mách nhỏ thêm một ưu đãi nữa là thứ 05 hàng tuần, mua vé online xem trong ngày bên này còn được tặng bỏng và nước miễn phí luôn đấy nha. Yêu Lotte Cinema nhất luôn rồi.

Rạp nằm trong tòa nhà Savico Megamall vừa to đẹp, bãi để xe rộng rãi, vừa nhiều tiện ích như ăn uống, café, mua sắm, siêu thị … Nằm ngay trục đường lớn của Q Long Biên, với nhiều tuyến xe bus đi ngang qua, nên vô cùng dễ dàng cho các bạn ghé chơi xem phim để trải nghiệm trọn vẹn một ngày thư giãn thoải mái cùng Lotte Cinema và Savico nhé.

Chat
1