THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH MUA SẮM THẢ GA XEM PHIM THẬT ĐÃ

 


THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

MUA SẮM THẢ GA – XEM PHIM THẬT ĐÃ

 

Mua sắm thả ga – Xem phim thật đã

 

Trong khuôn khổ các Chương trình MARKETING 2018 của TTTM Savico Megamall, Ban Quản lý TTTM Savico Megamall (sau đây viết tắt là BQL) tổ chức Mua sắm thả ga – Xem phim thật đã với chi tiết như sau:

1. Tên chương trình khuyến mại:  Mua sắm thả ga – Xem phim thật đã 

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các sản phẩm và dịch vụ tại các gian hang tầng 1 & 2 trong trong Trung tâm Thương mại Savico Megamall, số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội (không áp dụng đối với các gian hàng bao gồm BigC Long Biên, các gian hàng tầng hầm và các gian hàng được công bố theo từng thời điểm được quy định bởi BQL).

3Thời gian khuyến mại: Từ ngày 1 – 3/6/2018.

4. Địa bàn khuyến mại: Tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

5. Hình thức khuyến mại: Tặng quà cho hóa đơn mua sắm hợp lệ.

6. Đối tượng của chương trình khuyến mại: Tất cả các khách hàng mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ tại các gian hàng tầng 1 & 2 trong Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội (không áp dụng đối với các gian hàng bao gồm: Big C Long Biên, các gian hàng tầng hầm và các gian hàng được công bố từng thời điểm).

7. Cơ cấu quà tặng

STT

TÊN SẢN PHẨM

SLG

ĐƠN GIÁ

THÀNH TIỀN

1

Vé xem phim tại rạp Lotte Cinema

2.100

100.000

210.000.000

TỔNG

2.100

210.000.000

- Tổng giá trị giải thưởng : 210.000.000  (Bằng chữ: Hai trăm mười triệu đồng chẵn).

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

 - Khách hàng có hóa đơn mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ tại các gian hàng trong Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội (không áp dụng đối với các gian hàng bao gồm : Big C Long Biên, các gian hàng tầng hầm và các gian hàng được công bố từng thời điểm) có giá trị cộng dồn hóa đơn (hóa đơn có giá trị tối thiểu 100.000 VNĐ) từ 800,000 VNĐ trở lên sẽ được tặng 01 vé xem phim 2D miễn phí tại Rạp Lotte Cinema (tầng 3).

Đặc biệt, với hóa đơn từ 500.000 VNĐ trở lên đối với các gian hàng dành cho trẻ em (bao gồm: My Kingdom, K’s Closet, Canifa, Bàn ghế thông minh, Kyki, Minh Trí, Miniso, Akina Kids) khách hàng sẽ được được tặng 01 vé xem phim 2D miễn phí tại Rạp Lotte Cinema.

 Vé xem phim được sử dụng cho tất cả các suất chiếu vào tất cả các ngày trong tuần.

Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng 01 lần duy nhất /ngày & mỗi hóa đơn chỉ được phép sử dụng duy nhất một lần để nhận thưởng thưởng.

- Quà tặng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc các phương thức thanh toán khác và không có giá trị để xuất hóa đơn VAT.

- Khách hàng đủ điều kiện quay thưởng điền đầy đủ các thông tin trước khi tiến hành quay thưởng.

- Quy định về thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

+ Chương trình áp dụng trong các ngày 1 – 3/6/2018 và trong thời gian hoạt động của TTTM Savico Megamall (tức từ 9h00-22h00 các ngày diễn ra chương trình). Chương trình có thể kết thúc sớm hơn so với dự kiến nếu hết số lượng vé xem phim tại rạp Lotte Cinema.

+ Nhận thưởng tại Quầy thông tin, tầng 1, TTTM Savico Megamall. Khách hàng nhận thưởng cung cấp thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhân viên Công ty Cổ phần Savico Hà Nội lưu lại phục vụ công tác kiểm tra giám sát của cơ quan quản lý nhà nước.

9. Các quy định khác:

- Giá trị cộng dồn tại thể lệ này là giá trị đã bao gồm thuế GTGT

- Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn trong ngày thuộc gian hàng hợp lệ, trên hóa đơn phải có đầy đủ tên gian hàng, địa chỉ gian hàng tại Savico, có số hóa đơn, ngày xuất hóa đơn, tên nhân viên bán hàng/thu ngân và phải được in ra từ máy POS hoặc máy tính tiền, giá trị hóa đơn được tính dựa trên số tiền thực tế khách hàng chi trả, không áp dụng với các phần thanh toán bằng Phiếu mua sắm.

- Thời gian chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian quy định nếu hết số lượng bóng quay thưởng được phát hành hết.

- Chương trình KHÔNG áp dụng cho nhân viên của các gian hàng trong TTTM Savico Megamall. Nhân viên các gian hàng tại tầng hầm Big C được tham gia quay thưởng.

- BQL có thể sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng tham gia để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào.

- Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của BQL TTTM Savico Megamall sẽ là quyết định cuối cùng.

- BQL có toàn quyền điều chỉnh các thể lệ liên quan tới cách thức tổ chức, thực hiện chương trình, các gian hàng được tham gia và không được tham gia chương trình (công bố từng thời điểm).

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc khách hàng – Ban Quản lý, TTTM Savico Megamall, số điện thoại : 024 62668855, email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

                                                                                  Đại diện Ban Quản Lý Savico Megamall

Chat
1