Ý tưởng thiết kế

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Tầm nhìn

Savico Megamall là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, mời gọi những trải nghiệm mua sắm thú vị trong một không gian đa sắc màu ẩm thực, thư giãn và vui chơi giải trí. Với không gian rộng lớn, cảnh quan thiên nhiên trong lành xanh tươi và những cảm hứng kiến trúc đầy sáng tạo,
TTTM Savico Megamall đã và đang thu hút một lượng khách hàng khổng lồ,
đem đến cho bạn những giây phút tuyệt vời bên gia đình, người thân và bè bạn.


Thiết kế

Savico Megamall được thiết kế bởi Site Architecture - Công ty TNHH sáng tạo ý tưởng kiến trúc nổi tiếng đến từ Pháp. TTTM Savico Megamall hội tụ đầy đủ những phẩm chất của một trung tâm thương mại hiện đại. Tính năng động của Savico Megamall thể hiện trước hết ở lối kiến trúc sử dụng các diện nghiêng, mặt nghiêng và các khối tam giác sống động, đối lập với lối kiến trúc khối lập phương cứng nhắc quen thuộc sáo mòn.

Để phá vỡ cảm giác nặng nề đồ sộ và để tránh tạo ra kiến trúc mặt đứng đơn điệu, Savico Megamall được quy hoạch một không gian khoáng đạt tới 30,000 m2 với lối đi phân chia giữa khu showroom trưng bày, khu văn phòng và khu trung tâm thương mại.

Bên trong khối trung tâm thương mại, các khu thông tầng được tạo ra để kết nối các tầng. Cách bố trí này cho phép khách hàng quan sát toàn bộ các tầng ngay từ lối vào và khiến khách hàng tò mò muốn lên các tầng trên, đặc biệt tạo ra một không gian rộng tới gần 1.000 m2 tại trung tâm tầng 1 phục vụ các sự kiện liên tục tại trung tâm.

Trung tâm thương mại được bố trí nhiều lối vào rộng rãi, cho phép khách hàng tiếp cận dễ dàng với tất cả các khu vực bằng hệ thống thang cuốn. Hệ thống giao thông đứng tạo ra một không gian bên trong sống động, phong phú và mang tính chuyển động kích thích khách hàng lên từng tầng, đến từng khu vực, vào từng gian hàng để khám phá.

Có thể nói đây là một tổ hợp đầy sức sống và năng động được tạo ra bằng những hoạt động đa dạng bổ trợ lẫn nhau.
Chat
1